Giỏ hàng

MAGNUM LIVING | Chính sách giao hàng

1. DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Thời gian áp dụng từ ngày 01/09/2019

*Magnum Living Hỗ trợ ship 20.000đ cho tất cả các đơn hàng từ 500.000đ. Áp dụng trên Toàn Quốc. 

MAGNUM LIVING cung cấp Dịch vụ Giao hàng tận nhà trong vòng 5 ngày kể từ ngày thanh toán. Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng, quý khách vui lòng cử người ở nhà để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất.

Quý khách lưu ý, đối với Dịch vụ Giao hàng tận nhà, MAGNUM LIVING chỉ lắp ráp những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… ngoại trừ các dự án tủ bếp và đơn hàng doanh nghiệp.

Nhân viên giao hàng của chúng tôi không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm. Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ chính thức qua MAGNUM LIVING, MAGNUM LIVING sẽ không chịu trách nhiệm cho những sản phẩm và dịch vụ đó.

Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi ngày và giờ giao hàng và bất kỳ thay đổi nào về hàng hóa, quý khách phải gọi điện đến đường dây nóng của Dịch vụ Giao hàng tối thiểu trước 24 giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác. Quý khách có thể tìm thấy số điện thoại trên Phiếu Giao Hàng.

MAGNUM LIVING luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của MAGNUM LIVING

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi MAGNUM LIVING giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán. 

Quý khách sẽ phải trả tất cả các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi minh sinh sống liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy…

2. GIỮ HÀNG

MAGNUM LIVING giữ hàng miễn phí cho quý khách trong vòng 30 ngày với điều kiện quý khách thanh toán trước 100% giá trị hàng hóa. Sau 30 ngày này, MAGNUM LIVING tính phí lưu kho 5% đối với mỗi tuần lưu kho. Nếu sau 2 tháng mà quý khách vẫn không lấy hàng, hàng được trả lại cho cửa hàng và MAGNUM LIVING chỉ hoàn lại 70% giá trị hàng hóa.

Trường hợp quý khách hủy đơn giữ hàng và MAGNUM LIVING chưa giao hàng, phí giữ hàng 5% mỗi tuần tính từ tuần giữ hàng thứ 3 sẽ được áp dụng.

Trường hợp quý khách hủy đơn giữ hàng mà MAGNUM đã giao hàng, phí giữ hàng 5% mỗi tuần tính từ tuần giữ hàng thứ 3 cộng thêm phí trả hàng sẽ được áp dụng. Xem mục 9 để biết thêm về Phí đổi trả.

3. ĐƠN HÀNG ĐẶC BIỆT

Đối với đơn hàng đặc biệt (hàng hóa hiện không có trong danh mục hàng của MAGNUM LIVING), quý khách phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.

MAGNUM LIVING có quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng đặc biệt.

4. THANH TOÁN

Quý khách phải đặt cọc trước 50% giá trị hàng hóa khi đặt lịch cho Dịch vụ Giao hàng tận nhà của MAGNUM LIVING Phần còn lại quý khách phải thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận được hàng và biên lai mua hàng.

5. HÓA ĐƠN ĐỎ

Yêu cầu xuất hóa đơn đỏ phải được gửi đến MAGNUM LIVING trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

Để nhận được hóa đơn đỏ, quý khách phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu yêu cầu viết hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ được xuất trong vòng 1 tuần.

MAGNUM LIVING có quyền thay đổi các Điều khoản và điều kiện mà không báo trước.