Giỏ hàng

Đưa "dấu ấn cá nhân" vào không gian sống, dễ hay khó? | MAGNUM Tips

"Dấu ấn cá nhân" trong ngôi nhà chính là AND, là thứ tạo nên ngôi nhà của chính bạn. Chúng ta có thể gọi đó là sự chân thành, điều mà ta luôn yêu thích bất kể nó mang hình dạng gì.

Nếu bạn sở hữu một "ngôi nhà chân thành" thì việc nó mang phong cách nào hay biểu đạt điều gì đều chẳng có gì quan trọng cả. Nhưng nếu như mọi thứ xung quanh quá hoàn hảo, chúng có thể khiến bạn cảm thấy hụt hẫng với sự hoàn hảo đó. Và điều đó không "MAGNUM".

Vậy, đây có phải vấn đề thực sự khó khăn hay không, cùng MAGNUM LIVING tìm hiểu nhé.

Đồ phụ kiện trang trí nội thất MAGNUM LIVING| magnumliving.vn

1. LÀM SỐNG LẠI KÝ ỨC

Ngôi nhà của bạn luôn là nơi gắn liền với nhiều hoài niệm trong quá khứ. Hãy trân trọng mọi thứ thuộc về dòng thời gian đã qua và sử dụng chúng như một phần trang trí cho ngôi nhà bạn. Mọi kỷ niệm đều xứng đáng có một chỗ đứng của riêng chúng theo mọi ngữ nghĩa.

Đôi khi chúng a không chú ý đến những thứ xung quanh mình, nhưng quan sát kỹ hơn ta sẽ thấy một số món đồ phản ánh câu chuyện của chúng ta và chứa đựng ký ức của những khoảng thời gian đặc biệt mà chúng ta từng có với người mà mình yêu thương. 

Nhận thức về những câu chuyện này sẽ mang lại ý nghĩa và "magnum" cho mọi thứ trong ngôi nhà. 

Đơn giản nhất, bạn hãy thử "làm sống lại" những khoảnh khắc hạnh phúc trong ký ức bằng những khung ảnh treo tường nhé, bạn sẽ không ngờ được hiệu quả đâu!!!

Đồ phụ kiện trang trí nội thất MAGNUM LIVING| magnumliving.vn

2. ĐƯA SỞ THÍCH VÀO KHÔNG GIAN

Sở thích là điều đáng trân trọng và cần phải được tôn trọng trong không gian sống mang tính cá nhân của mỗi người. Vậy tại sao không ngần ngại cho chúng những góc trình diễn của riêng mình, cá tính không phải những điều to lớn vĩ mô mà thực chất chỉ nằm ở nơi rất mực nhẹ nhàng kín kẽ mà tinh tế.

3. DIY

DIY = Do It Yourself hay còn hiểu là những sản phẩm mang khái niệm tự thực hiện. Và lý do khái niệm này xuất hiện trong danh sách thật không quá bất ngờ khi chẳng điều gì thể hiện rõ rệt cá tính nơi không gian sống bằng điều do chính tay gia chủ tự tạo nên.

Đồ phụ kiện trang trí nội thất MAGNUM LIVING| magnumliving.vn

4. TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT

Nếu trót đặt tình yêu vào nghệ thuật, hãy mua chúng từ chính các phòng tranh hoặc địa điểm uy tín để đảm bảo rằng giá trị của người nghệ sĩ được tôn vinh tại chính ngôi nhà của bạn. Bằng cách này, cá tính trong không gian sẽ nghiễm nhiên được hình thành dựa trên sự tôn trọng.

5. TIỂU TIẾT TẠO NÊN TỔNG THỂ

Vật dụng trang trí chính là điều tạo nên sự khác biệt trong mỗi không gian. Tùy vào sở thích cá nhân của từng người mà nơi ở của họ lại tồn tại các vật dụng trang trí khác biệt. Chọn một góc thuận mắt và trưng bày chúng chính là giải pháp để đưa sự hiện diện của bản thân vào nơi ở một cách hiệu quả nhất.

Đồ phụ kiện trang trí nội thất MAGNUM LIVING| magnumliving.vn

Theo: Apartmenttherapy | Ảnh: Sưu tầm

Danh mục tin tức

Từ khóa