Giỏ hàng

Bí quyết phối màu nội thất để ngôi nhà trông rộng hơn| MAGNUM TIPs

Cùng MAGNUM LIVING tổng hợp những gợi ý phối màu nội thất để tạo hiệu ứng mở rộng không gian cho ngôi nhà - MAGNUM TIPS 

Những quy tắc khi phối nội thất sẽ giúp "đánh lừa" thị giác, khiến không gian ngôi nhà nhỏ của bạn bỗng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

KHÔNG GIAN LÀ MỘT BẢN PHỐI NHỊP NHÀNG, UYỂN CHUYỂN VỀ MÀU SẮC

Có thể bạn đã biết, những tông màu sáng sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn? 

Điều này đúng, nhưng chưa đủ đâu!

Vì nếu bạn sử dụng quá nhiều tông màu sáng như trắng, be, các màu pastel... sẽ khiến cho ngôi nhà thiếu điểm nhấn, mang lại cảm giác nhàm chán và lạnh lẽo.

Việc sử dụng các tông màu tối như đen, nâu, đỏ đô, xanh navy... sẽ khiến cho ngôi nhà bạn trở nên có chiều sâu và cá tính hơn, nhưng quá nhiều điểm nổi bật lại khiến cho không gian trở nên chật chội, ngột ngạt. 

Vậy nên, giải pháp đúng nhất ở đây là: 

TỔNG THỂ CỦA KHÔNG GIAN ĐƯỢC THIẾT KẾ HÀI HÒA, KHÔNG GIAN ĐÓ PHẢI LÀ MỘT BẢN PHỐI NHỊP NHÀNG UYỂN CHUYỂN VỀ MÀU SẮC, CÓ SÁNG, CÓ TỐI

Hãy cùng MAGNUM LIVING khám phá bản phối màu sắc qua các ảnh dưới đây: 

Làm mới phong cách nội thất minimalist thuần sắc trắng với một mảng màu xanh thiên thanh dưới chân tường, ngôi nhà của bạn sẽ như được trải rộng ra mãi. 

Không gian nhà bếp sử dụng 2 tông màu chủ đạo là Đen và xanh Navy nhưng không có cảm giác chật chội và không bị bó hẹp bởi những đường viền, bóng đèn màu trắng và bức vách sáng màu cá tính.

Bức tường xanh rêu đã khiến cho phòng khách trở nên đặc biệt ấn tượng đến mức người ta không còn chú ý đến diện tích của nó nữa. 

Mách cho bạn, một cách dễ dàng để hô biến không gian nhỏ hẹp thành không gian rộng rãi, có điểm nhấn đó chính là "phóng đại" một tông màu trung tính lên toàn bộ bức tường. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên về độ đẹp của không gian đấy!

Một phòng khách nhỏ với nhiều sắc độ của xanh dương khiến cho mọi thứ dịu lại, vừa đủ ấm vừa lại thấy tự do thênh thang. 

Việc sử dụng các tông màu xám, xám tro kết hợp với ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng luôn thoáng đãng, thậm chí có thể hóa giải những góc chết như gầm cầu thang để tạo ra một không gian nghỉ ngơi mà không lo chật chội, bí bách. 

Theo: afamily.vn

Danh mục tin tức

Từ khóa