Giỏ hàng

CÙNG TRẢI NGHIỆM "NHỮNG MẢNH GHÉP HOÀN HẢO" MAGNUM LIVING TẠI VIETBUILD

“Những mảnh ghép hoàn hảo”, chính là sự kết hợp của hai thành tố của Module (Mảnh ghép) và Magnum (Kiệt tác) - Đó cũng chính là giá trị mà MAGNUM LIVING muốn mang đến VIETBUILD 2019 

Sự kiện Vietbuild lần 3, được tổ chức tại Trung Tâm Triễn Lãm và Hội Chợ Sài Gòn - SECC, quận 7, là một trong những sự kiện lớn của ngành kiến trúc, xây dựng, bất động sản. Năm nay Magnum Living mang đến sự kiện Vietbuild hàng loạt những sản phẩm phụ kiện trang trí nội thất tinh tế và tính ứng dụng cao.

Nếu bạn là một người quan tâm đến sự kiện thì việc bỏ qua gian hàng của Magnum Living sẽ là một điều hối tiếc. Nếu bạn đang tìm kiếm những món phụ kiện trang trí nội thất tạo nên nên không gian riêng của mình thì hãy đến với Magnum để cảm nhận sự hài lòng.

Magnum Living và “Những mảnh ghép hoàn hảo”

Concept của Magnum là “Những mảnh ghép hoàn hảo”, chính là sự kết hợp của hai thành tố của Module (Mảnh ghép) và Magnum (Kiệt tác). Bởi vì như vậy, khi xây dựng tổ ấm của riêng mình, những sản phẩm nội thất lớn như những chiếc bàn, tủ trang trí sẽ thật trống trải, khi thiếu những món phụ kiện trang trí nội thất. Vì vậy, kết hợp thêm những phụ kiện trang trí nội thất của Magnum Living chính là thổi hồn vào không gian, lấp đầy những khoảng trống, tạo nên “Những mảnh ghép hoàn hảo” cho căn phòng.

Những phụ kiện trang trí nội thất của Magnum Living sẽ thổi hồn vào không gian tổ ấm của bạn. Thật mềm mại ấm cúng với những chiếc gối tựa mềm mại, thật nghệ thuật và cảm hứng với những bức tượng để bàn độc đáo, hay thật đáng yêu và thoải mái với những tấm thảm lót cửa nhiều hình dễ thương… Những sản phẩm phụ kiện trang trí nội thất của Magnum Living chính là điều bạn còn thiếu.

Mục tiêu mà Magnum Living luôn hướng tới

Những sản phẩm phụ kiện trang trí nội thất của Magnum hướng tới nhu cầu không chỉ làm đẹp cho không gian sống một cách tối giản và hiện đại mà còn muốn đáp ứng những yêu cầu cao hơn của những khách hàng trẻ năng động. Và để đáp ứng được sự năng động đó, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, dịch vụ tận tâm nhất.

Ở sự kiện Vietbuild lần 3, Magnum Living sẽ giúp bạn hài lòng với những lời tư vấn ân cần, sự chuyên nghiệp tận tâm và đặc biệt là những sản phẩm tinh tế, cảm hứng nhất, trong một không gian chuyên nghiệp, mang đậm hơi thở thời đại. Mỗi gia chủ - khách hàng luôn có những câu chuyện mong muốn được kể, với cá tính và sở thích riêng của mình. Chúng tôi có lòng tin rằng, bằng tâm huyết của đội ngũ nhân viên công ty, Magnum Living sẽ là nơi hoàn hảo để tất cả mọi người lựa chọn khi cần thay đổi không gian sống và làm việc của mình.

Một sự thay đổi nhỏ bằng những sản phẩm phụ kiện trang trí nội thất như một bộ chén dĩa mới cho căn bếp, một bình hoa trên kệ sách, một bức tượng trang trí nơi góc tường, một chiếc gối tựa mềm mại êm ái cho sofa… Chỉ cần một thay đổi nhỏ, bạn sẽ cảm nhận thấy luồng sinh khí mới trong căn phòng quen thuộc. Đó chính là nhờ linh hồn từ những sản phẩm phụ kiện trang trí nội thất của Magnum đấy. Đừng để nơi sống và làm việc của mình nhàm chán, hãy thử thay đổi – bởi vì không gian đó chính là nơi bạn được tiếp thêm sức mạnh và nghỉ ngơi, chính là nơi cho bạn cảm giác là nhà.

Hãy đến gian hàng sản phẩm trang trí nội thất của Magnum Living tại Vietbuild và cảm nhận – chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng và tìm thấy “Những mảnh ghép hoàn hảo” cho không gian sống, lắp đầy những khoảng trống trên những món đồ nội thất gỗ của mình. Magnum đang chờ bạn.

Danh mục tin tức

Từ khóa