Giỏ hàng

Công ty MAGNUM LIVING

MAGNUM LIVING là công ty được dành nhiều tâm huyết để xây dựng trở thành một công ty bán lẻ lớn nhất trong lĩnh vực nội thất và trang trí nhà cửa tại Việt Nam.

Công ty DBplus là một trong những công ty hàng đầu chuyên về Thiết kế & Xây dựng dịch vụ nội thất cho 3 Phân khúc: Khách sạn & Khu dân cư, Bán lẻ, Văn phòng.
MAGNUM là công ty trực thuộc DBplus và được dành nhiều tâm huyết để xây dựng trở thành một công ty bán lẻ lớn nhất trong lĩnh vực nội thất và trang trí nhà cửa tại Việt Nam.

SỨ MỆNH
MAGNUM tôn vinh những trải nghiệm và cảm xúc cá nhân trong chính ngôi nhà của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực trở thành một thương hiệu có thể thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và công năng sử dụng của bạn.
Sứ mệnh của MAGNUM sẽ trở nên hoàn thiện hơn khi khách hàng xem MAGNUM LIVING là sự lựa chọn đầu tiên, là một nguồn lực quý giá để tạo nên một mái ấm mang dấu ấn của mình.

LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG
MAGNUM sẽ truyền cảm hứng, chia sẻ và cùng bạn tạo nên “kiệt tác” trong ngôi nhà và trải nghiệm điều đó theo cách của mình.
Thông qua sản phẩm và dịch vụ, MAGNUM mong muốn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng, yêu thích và tin tưởng khi lựa chọn MAGNUM.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI là nền tảng của MAGNUM. Điều này được thể hiện bằng việc MAGNUM luôn quan tâm đến cách sống và trải nghiệm của khách hàng để hoàn thiện các dịch vụ của mình; đồng thời xây dựng cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, đầy sáng tạo.
MAGNUM cũng đánh giá cao sự đa dạng và khác biệt về văn hóa, tôn trọng những ý tưởng mới cũng như sự tận tâm trong công việc của mỗi cá nhân.

CÔNG NĂNG và THẨM MỸ là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của MAGNUM.
Khách hàng có thể lựa chọn ngay những sản phẩm đang dẫn đầu dòng chảy xu hướng và cũng có thể tìm thấy những phụ kiện độc đáo theo phong cách mà mình yêu thích.

DỊCH VỤ tại MAGNUM được xây dựng trên cơ sở “lấy khách hàng làm trọng tâm” và nỗ lực thể hiện điều đó trong việc không ngừng hoàn thiện tất cả các quy trình từ trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng, trên website đến giao hàng và hậu mãi.

CAM KẾT CỦA MAGNUM LIVING

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THOẢI MÁI NHƯ Ở NHÀ

MAGNUM quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp đem lại "cảm xúc" "i'm home, feeling" từ đầu và theo suốt hành trình mua sắm tại MAGNUM, chúng tôi cam kết dành tất cả sự nhiệt tình và chân thành để bạn thực sự thoải mái như "người nhà" của chúng tôi. 
MAGNUM tin rằng bạn sẽ yêu thích sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhiều như chúng tôi thích mang cảm xúc "i'm home, feeling" đến cho bạn!

    Xem thêm các chính sách dành cho khách hàng tại MAGNUM LIVING

    >> Chính sách bảo mật 

    Danh mục tin tức

    Từ khóa