Giỏ hàng

Thêm "MAGNUM" vào không gian sống của bạn (phần 1)

"MAGNUM" có nghĩa là "Kiệt tác" khi nó có mối liên hệ mật thiết với "cảm giác an toàn". "MAGNUM" là khi bạn hoàn toàn thoải mái với những gì bạn lựa chọn cho môi trường sống của bạn nhưng đồng thời cũng không e ngại việc trang trí nội thất nhà theo trực giác và thử nghiệm những ý tưởng mới lạ. 

Hãy Thêm "MAGNUM" vào không gian sống của bạn bằng các gợi ý dưới đây nhé. 

1. Cây xanh

Các mảng xanh mang đến sức sống cho ngôi nhà của bạn, nó cũng cho thấy đây là ngôi nhà được chăm sóc. Màu xanh khiến cho bầu không khí trong nhà trở nên tốt đẹp và dễ chịu, cả về thị giác lẫn cảm giác. 

Đầu tiên, hãy nhớ quy tắc: MỘT CỤM NHIỀU CÂY SẼ HIỆU QUẢ HƠN MỖI GÓC MỘT CÂY

Hãy dành ra một khu vực cho cây xanh, và thử nhiều cách sắp đặt cho các cây xanh trong nhà.

đồ phụ kiện trang trí nội thất magnumliving.vn

Đó có thể là một chiếc bàn đặc biệt nơi bạn đặt các chậu cây trên mặt bàn, bên cạnh thậm chí treo thêm một số cây lên trần bên trên.

Bạn cũng có thể đẩy ghế sofa ra cách bức tường một chút và lắp một cái kệ lên mảng tường phía sau, nơi bạn sẽ đặt thêm các chậu cây xanh tươi và xinh đẹp.

Hoặc bạn hãy đặt một dãy các chậu cây lên kệ sách.

Như quy tắc ở trên, càng nhiều chậu cây thì mảng xanh càng nổi bật.

Nhưng quan trọng nhất là hãy tìm hiểu xem bạn thích loại cây nào và thấy cây nào phù hợp. Nó có thể là cây xương rồng, các loại hoa lạ hoặc cây cọ trồng trong nhà - loại cây gì không quan trọng, quan trọng là bạn không cần tốn quá nhiều thời gian chăm sóc chúng mà chúng vẫn tươi tắn tràn đầy sức sống.

đồ phụ kiện trang trí nội thất magnumliving.vn

BẠN CÓ THỂ CHỌN CHẬU CÂY GIẢ TẠI ĐÂY

2. Hoa

Những đóa hoa rực rỡ đẹp và mang đến sức sống mới không phải là những đóa hoa đắt tiền nhất. Bó hoa mang "cảm giác MAGNUM" nhất mà tôi biết đó chính là những bó hoa quen thuộc nhất được hái ngoài vườn, bên bờ giậu và được cắm vào các lọ thủy tinh đặt quanh nhà. 

Những cành hoa đẹp được hái trong vườn, như một cành hoa khế chẳng hạn, cũng có thể làm rực rỡ một góc nhà. Hoặc bạn có thể chọn một nhánh cây bông, một nhánh liễu tơ với những nụ hoa đẹp và mềm mại để làm mới cảm xúc của mình. 

Thậm chí, bạn có thể chọn hoa giả với bất kỳ màu sắc yêu thích nào để có thể để được nhiều năm mà không cần phải chăm sóc gì nhiều. 

đồ phụ kiện trang trí nội thất magnumliving.vn

3. Âm nhạc

Khi muốn có những "khoảnh khắc MAGNUM", tôi thường mở những bản nhạc không quá xúc động. Đó là những bản nhạc có thể làm nền chứ không phải khiến tôi "muốn bùng cháy", muốn khóc hay muốn tập trung nghe lời bài hát. 

Đó là một kiểu âm nhạc có thể đồng hành với "khoảnh khắc MAGNUM" của tôi, đóng vai trò hỗ trợ hơn là dẫn dắt. 

Bên cạnh đó, các loại nhạc cụ và âm thanh mà chúng phát ra sẽ tạo nên một bầu "Không khí MAGNUM" thật tuyệt. 

4. Các món đồ độc đáo

Những chiếc bình thủy tinh, những bức tượng kim loại, tượng resin độc đáo ấn tượng sẽ bổ sung những dấu ấn riêng cho ngôi nhà của bạn. Nhưng những món đồ bạn tự làm, những bức vẽ nguệch ngoạc của lũ trẻ vẽ tặng  mới chính là những thứ "kiệt tác" mà chỉ có ở ngôi nhà của bạn mà thôi. 

Chúng có thể không hoàn hảo, không có kiểu dáng hiện đại hay hợp trào lưu, nhưng chúng đem đến những giá trị không thể mua được bằng tiền. 

Danh mục tin tức

Từ khóa