Giỏ hàng

Sử dụng "bản năng" để tạo nên kiệt tác trong ngôi nhà

Một ngôi nhà "MAGNUM" sẽ mang lại cho bạn cảm giác yêu thương và khiến bạn thấy thoải mái. Đó là nơi mang đến cho bạn bầu không khí an vui và cảm thấy "mình thuộc về nơi này".

Thoải mái, an toàn và được ấp ủ

Đó thực sự là những đặc điểm chúng ta có thể nghĩ về "ngôi nhà đầu tiên" của mình - nơi chúng ta lần đầu được trải nghiệm cuộc sống qua thân xác, cảm giác và thính giác.

- Sự thoải mái cho thấy đây là "nơi bạn thuộc về" 
- Cảm thấy an toàn sẽ khuyến khích chúng ta thư giãn và bớt căng thẳng. 
- Cảm giác được ấp ủ sẽ giúp chúng ta chậm lại và tự phục hồi.

Nếu bạn quan tâm đến những yếu tố này trong khi trang trí nội thất, ngôi nhà của bạn sẽ có những "kiệt tác" mang đến "cảm xúc" hơn là vẻ ngoài của nó.

ĐỒ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP MAGNUMLIVING.VN

ƯMM... & WOAHHH

Đây là hai công cụ giá trị để nhận diện một bầu không khí "MAGNUM - i'm home feeling" trong ngôi nhà.

ƯMM....thể hiện cảm giác ấm áp và thoải mái - miêu tả một nơi tương tự như cái ổ, ấm cúng, mộc mạc, là nơi bạn chỉ muốn ở mãi để kéo dài những giây phút tận hưởng tuyệt vời đó.

WOAHHH thể hiện những thứ gây ấn tượng mạnh với bạn và khiến bạn phải ồ lên. Đó chính là sự mới mẻ, đẹp đẽ, công nghệ cao, sắp xếp hợp lý, rực rỡ, lấp lánh và ấn tượng.

Những món đồ WOAHHH có thể tăng điểm phong cách cho ngôi nhà của bạn. Nhưng muốn tạo ra một không gian "kiệt tác" mang cảm xúc thì bạn sẽ phải cân đối giữa ƯMM... & WOAHHH

ĐỒ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP MAGNUMLIVING.VN

Chúng ta có thể nói, viết và bàn luận rất nhiều những triết lý xoay quanh không khí "MAGNUM", nhưng để có thể thật sự trải nghiệm "MAGNUM - i'm home feeling" trong ngôi nhà", chúng ta cần phải đưa ra các giác quan của mình vào cuộc chơi để cảm nhận "kiệt tác" - càng nhiều càng tốt. 

Đầu tiên, hãy tập trung vào các bản năng cơ bản nhất của bạn!

1. Thị giác

Ánh sáng ấm áp, được chiêm ngưỡng cái đẹp, ngắm nhìn mọi người, những góc yên tĩnh và kính đáo, những món đồ trang trí nội thất mềm mại mời gọi ta cuộn tròn trong đó, những chậu cây xanh mướt, những bông hoa vải chẳng bao giờ tàn, những tấm ảnh với kỷ niệm dấu yêu... 

2. Khứu giác

Một mùi hương gợi lên cảm giác an toàn và quen thuộc. Mùi hương của ai đó mà bạn yêu quý, mùi khăn trải giường mới giặt, mùi bánh trong lò nướng, hương cafe mới pha, mùi hoa, hương vị gia đình...

ĐỒ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP MAGNUMLIVING.VN

3. Vị giác

Vị mứt được làm từ các loại quả hái trong vườn nhà rồi được phết lên khoanh bánh mì nhà làm... những món ăn Mẹ kỳ công làm hàng giờ, có khi vài ngày mới dùng được, ngồi trên chiếc ghế yêu thích và thưởng thức bánh với một tách trà trên tay.

4. Xúc giác

Tựa đầu vào những chiếc gối sofa ấm áp và mềm mại khi đang xem phim, đôi dép đã mang mòn nhưng bạn không muốn bỏ, sự thô ráp của chiếc ghế sofa mà bạn thích nằm chợp mắt trên đó.

5. Thính giác

Tiếng leng keng của chuông gió ngoài cửa sổ hay tiếng của đũa nhảy trên chảo bếp - thứ thanh âm của tĩnh lặng mà vẫn sống động - trên nên nên âm thanh của một trận bóng đa trên tivi, giọng đọc của nam MC trong một bộ phim tài liệu, những giai điệu từ chiếc radio, tiếng nhạc cụ, tiếng ai đó hát trong nhà tắm, một cậu bé tập đọc, tiếng cười rộn rã...

ĐỒ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP MAGNUMLIVING.VN

6. Cảm giác

Bình tĩnh, thư giãn, thỏa mái, hạnh phúc, hài lòng, yêu thương, thỏa mãn, gắn bó, muốn ở lại, muốn trở về... 

Nếu bạn quan tâm đến những bản năng này trong khi trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ có những "kiệt tác" mang đến "cảm xúc" hơn là vẻ ngoài của nó. Một ngôi nhà nuôi dưỡng những bản năng này càng nhiều càng khiến cho chúng ta chậm lại để có thể phục hồi, tái sinh tâm hồn và thể chất. 

Đó chính là là nơi đáng để sống, để quay về nhất. 

Danh mục tin tức

Từ khóa