Giỏ hàng

MAGNUM & Đánh thức không gian sống bằng những "câu chuyện"

"MAGNUM" có nghĩa là "Kiệt tác" khi nó có mối liên hệ mật thiết giữa cảm giác hạnh phúc và niềm tự hào. Đó chính là khi bạn hoàn toàn thoải mái với tất cả những lựa chọn cho ngôi nhà của mình, mỗi bức tường, mỗi góc nhà đều có những câu chuyện đặc biệt...

Hãy thử kể những câu chuyện bằng các gợi ý dưới đây của MAGNUM nhé. 

1. Các món quà và đồ gia truyền 

Trân trọng các món quà và đồ gia truyền chính là trân trọng những câu chuyện, những khoảng thời gian đặc biệt mà chúng ta từng có với người mình yêu thương. 

Khi Yana của MAGNUM vừa tốt nghiệp trường nghệ thuật, cha mẹ cô ấy đã tặng cho cô ấy một chiếc mặt nạ tuyệt đẹp theo phong cách cổ điển để cô ấy đến vũ hội. Nó được thiết kế tinh tế và khéo léo đến mức cô ấy cứ sợ làm hỏng nó, và giờ đây nó được treo trên bức tường trong phòng làm việc riêng của cô ấy, như một phần thưởng đáng tự hào của thời đi học. 

Có một điều gì đó thật kỳ diệu trong chiếc mặt nạ đó, nó trở thành một món đồ trang trí nội thất thật đẹp đẽ, độc đáo nhưng cũng là điều khiến cho cô ấy luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi nhớ về cha mẹ, những người luôn ủng hộ cô ấy. 

2. Sách 

Bản thân những cuốn sách đã chứa đựng những câu chuyện thú vị rồi. Và đôi khi bìa sách, chất liệu giấy, nguồn gốc cùng những nơi mà chúng đi qua cũng có thể kể những câu chuyện riêng. Những quyển sách mà bạn sở hữu sẽ kể câu chuyện về con người mà bạn trở thành. 

Đó có thể là quyển sách cũ bạn nhận được từ cha mẹ, quyển sách bạn mua khi đi đi du lịch, một quyển sách bạn yêu thích, quyển truyện từ thời thơ ấu, thậm chí cả quyển sách mà bạn đọc khi đang cuồng nhiệt với mối tình đầu... 

Hãy sử dụng những cuốn sách như một món phụ kiện trang trí đặc biệt, bạn sẽ luôn ngạc nhiên về những điều mới mẻ khi nhớ về câu chuyện cũ.

Bạn cũng có thể thử kể chuyện bằng bằng hộp sách lưu trữ ký ức tại đây!!! Khá thú vị đấy!!

3. Đồ tái chế

Khi bạn sử dụng những đồ tái chế thì bản thân chúng đã có sẵn những câu chuyện riêng.

Hãy rửa sạch một chai trà sữa bạn đã uống hết để biến nó thành một chiếc ly uống nước, hay biến nó thành một chiếc bình để cắm những bông hoa mà bạn hái được trong khu vườn nhỏ của mình. Hãy sử dụng những chiếc hộp đựng đồ để làm nơi đựng sách hoặc biến nó thành cái bàn nhỏ xinh. Hãy sử dụng những vỏ lốp xe để làm chậu trồng hoa, hoặc tái chế những đoạn ống nước cũ để làm giá treo quần áo... 

Có rất nhiều câu chuyện để kể về sự sáng tạo mang dấu ấn cá nhân trong ngôi nhà của bạn đấy!!!

4. Đồ lưu niệm

Mang những kỷ niệm từ các chuyến du lịch về nhà cũng là một cách để tạo thêm những câu chuyện.

Bạn có thể chọn những món đồ lưu niệm có giá trị sử dụng - một chiếc máy pha cà phê từ chuyến đi đến Ý, bộ dụng cụ nhà bếp bằng gỗ mua tận xưởng ở miền Nam nước Pháp, hay một lọ đựng xà phòng làm bằng đá núi lửa Indonesia. 

Đừng ngại mang về những món đồ lưu niệm quá phổ biến; nếu nó là phiên bản của tháp Eiffel thu nhỏ giúp bạn nhớ về hành trình khó quên tại Paris, hãy mang nó về và tận hưởng những ký ức ngọt ngào mà nó gợi nhớ.

5. Cảm hứng 

Điều gì truyền cảm hứng cho bạn?

Hãy trang trí một mảng tường với những tấm thiệp, những bức ảnh có giá trị đặc biệt, những món đồ có thể khiến bạn bật cười vui vẻ hoặc những hình vẽ đem lại cảm hứng. 

Bạn cũng có thể biến mảng tường thành nơi thể hiện tâm trạng. Hãy tìm ý tưởng từ các tạp chí, những bối cảnh trong phim và các thiết kế nội thất mà bạn thấy đẹp. Hãy nghĩ về màu sắc, hình dáng, tâm trạng và bầu không khí mà bạn mong muốn và để cho các ấn tượng đó dẫn dắt bạn trong việc kể lại câu chuyện trong ngôi nhà của mình. 

Danh mục tin tức

Từ khóa