Giỏ hàng

About Magnum

Mỗi ngày, tại MAGNUM LIVING  chúng tôi cùng bạn tạo nên những kiệt tác với tất cả ân cần và chăm chút, một hành trình kỳ công, gồm mồ hôi, công sức và niềm đam mê của rất nhiều người.

MAGNUM trong tiếng La Tinh có nghĩa là “Kiệt tác”.

Đây cũng chính là giá trị mà MAGNUM LIVING muốn mang đến cho khách hàng của mình: chia sẻ cho bạn những lựa chọn phụ kiện trang trí nội thất phù hợp nhất, mang dấu ấn và thể hiện được bản sắc của bạn nhất trong chính ngôi nhà của mình. 

Mỗi ngày, tại MAGNUM chúng tôi cùng bạn tạo nên những kiệt tác với tất cả ân cần và chăm chút. Một bình hoa nhỏ, một bức tranh, một chiếc đồng hồ... được gửi đến ngôi nhà của bạn là một hành trình kỳ công, gồm mồ hôi, công sức và niềm đam mê của rất nhiều người.

Và cuối cùng, không có công thức nào để tạo nên kiệt tác cả, chỉ có bạn là người làm cho mọi thứ trong ngôi nhà ấy trở nên đặc biệt!!!

Chỉ có tại nhà bạn mà thôi!!!

Xem nào, mọi thứ bạn làm trong ngôi nhà ấy, đều là kiệt tác.

HÃY VỀ NHÀ

Và tận hưởng...

I'm home feeling!!!

MAGNUM - PHÁT ÂM HAY ĐÁNH VẦN SAO CHO ĐÚNG?

Thực ra thì theo cách nào cũng ... không quan trọng!!!

Giống như Gấu Winnie_Pooh từng nói về hạnh phúc: “Cậu không đánh vần được nó. Cậu cảm nhận nó.”

MAGNUM không phải là thứ “nguyên liệu” bí mật gì cả, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy MAGNUM để cho vào "công thức hạnh phúc" của chính mình. Hành trình tìm kiếm MAGNUM chính là hành trình khám phá ánh sáng, sự ấm áp, và kết nối.

Cốt lõi của MAGNUM LIVING không phụ thuộc vào vật chất, mà là không khí và trải nghiệm. Đó là cảm giác được ở cạnh những người ta yêu mến. Cảm giác được trở về nhà. Cảm giác thoải mái và an toàn ở chốn thân thuộc, pha một cốc cà phê ấm nóng, nằm cuộn tròn trong chăn.

Đó chính là I'M HOME FEELING

Vậy nên, (có thể) bạn không đánh vần được MAGNUM. Nhưng bạn hoàn toàn cảm nhận được nó!

TẠI MAGNUM LIVING, "KIỆT TÁC" LÀ MỘT TÍNH TỪ...

Người ta vẫn sẽ nghĩ rằng "kiệt tác" là một danh từ, một sự hoàn hảo, trọn vẹn nhưng tại MAGNUM, "Kiệt tác" lại là một tính từ dành cho tất cả mọi người. 

Đó chính là sự trải nghiệm và cảm nhận của chính bạn về mọi thứ bạn tạo nên trong ngôi nhà của mình.

Những "kiệt tác" chỉ có tại nhà bạn mà thôi!

HÃY VỀ NHÀ

Và tận hưởng...

I'm home feeling!!! 

Danh mục tin tức

Từ khóa